Bổ nhiệm 02 vị trí then chốt - kiện toàn bộ máy tổ chức, tạo đà phát triển vững mạnh cho MEDLATEC Mê L

Chiều nay (24/5), trong cuộc họp CBCC diễn ra tại trụ sở Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Mê Linh, 02 vị trí đóng vai trò then chốt của đơn vị chính thức được bổ nhiệm. Sự kiện quan trọng này đóng vai trò rất lớn trong việc kiện toàn bộ máy tổ chức, góp phần đưa đơn vị phát triển vững mạnh trong tương lai.

Là “thành viên mới” của đại gia đình MEDLATEC GROUP, sau hơn nửa năm đi vào hoạt động, MEDLATEC Mê Linh đã từng bước trưởng thành, ổn định mô hình dịch vụ, chất lượng chuyên môn và được đông đảo người dân gửi gắm niềm tin chăm sóc sức khỏe.

Để đơn vị hoạt động hiệu quả, bộ máy nhân sự và mô hình tổ chức vận hành luôn được MEDLATEC Mê Linh đặc biệt coi trọng, kiện toàn nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp trong quá trình vận hành. Theo đó, tại cuộc họp cán bộ chủ chốt chiều nay, đơn vị chính thức công bố sự thay đổi quan trọng trong bộ máy vận hành tổ chức, cụ thể như sau:

1/ BỔ NHIỆM CÁN BỘ PHẠM THỊ HUYỀN GIỮ VỊ TRÍ TRƯỞNG PHÒNG KẾ HOẠCH TỔNG HỢP

Là một trong số những cán bộ đã gắn bó với MEDLATEC Mê Linh từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, hơn ai hết, cán bộ Phạm Thị Huyền là người nắm rõ tình hình thực tế và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đơn vị. Với phẩm chất thẳng thắn, trung thực, trách nhiệm, luôn chủ động trong công việc và không ngừng trau dồi kinh nghiệm, cùng kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự, tân trưởng phòng Phạm Thị Huyền hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo.

2/ BỔ NHIỆM CÁN BỘ BÙI THỊ DIÊN GIỮ VỊ TRÍ KẾ TOÁN TRƯỞNG

Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, đặc biệt kinh nghiệm giữ vị trí kế toán trưởng tại MEDICONS, CB Bùi Thị Diên nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo, chính thức đảm nhận vị trí Kế toán trưởng tại MEDLATEC Mê Linh. Với kiến thức vững vàng, chuyên môn sâu, khả năng chịu áp lực cao cùng sự nhạy bén, linh hoạt trong công việc, chắc chắn, Tân Kế toán trưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đại diện Ban lãnh đạo MEDLATEC Mê Linh, Giám đốc Đoàn Văn Tuyển gửi lời chúc mừng tới hai “bóng hồng” tài năng đã chính thức đứng vào đội ngũ cán bộ chủ chốt của đơn vị. Đồng thời, Giám đốc Tuyển chia sẻ đây là những gương mặt có năng lực chuyên môn, phẩm chất được Ban lãnh đạo tín nhiệm, hy vọng các cán bộ luôn giữ được sự nhiệt huyết, quyết tâm trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trên cương vị mới, với quyết tâm cao và bản lĩnh vững vàng, hy vọng các tân cán bộ quản lý tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ và không ngừng bền bỉ chinh phục những mục tiêu đặt ra, cùng chung sức đưa MEDLATEC Mê Linh nói riêng và MEDLATEC GROUP nói chung không ngừng vững mạnh và vươn xa.