Bùng nổ sự xuất hiện của “môn thể thao vua” tại Đại hội Thể thao Tập đoàn MEDLATEC 2023

Bùng nổ sự xuất hiện của “môn thể thao vua” tại Đại hội Thể thao Tập đoàn MEDLATEC 2023

 Ban tổ chức xin trân trọng thông báo, “môn thể thao vua” - bóng đá chính thức được ghi tên trên danh mục các môn thi đấu tại Đại hội Thể thao Tập đoàn MEDLATEC 2023.

Nếu World Cup, EURO,... được coi là những ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh thì “Giải bóng đá nam” đang là tâm điểm chú ý của gần 3,000 thành viên của đại gia đình MEDLATEC GROUP.

Nếu Lionel Messi, Neymar, Cristiano Ronaldo,... khiến cho làng bóng đá thế giới “điêu đứng” thì các chân sút đến từ các đơn vị: MED GROUP, MEDCOM, MEDAZ, MEDON, MED Việt Nam, MED Ba Đình, MED Thanh Xuân, MED Bắc Ninh, MED Bắc Giang, Đội bóng Tây Bắc (MED Vĩnh Phúc, MED Phú Thọ, MED Thái Nguyên) cùng tranh tài tại Giải bóng đá nam MEDLATEC năm nay cũng được kỳ vọng sẽ đem lại những pha bóng mãn nhãn.

Trái bóng, màu áo…không chỉ thể hiện tinh thần thể thao mà hơn hết đây là cơ hội để các tuyển thủ giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trên toàn hệ thống.

Lịch thi đấu chính thức môn bóng đá nam và các thông tin mới nhất về giải đấu cũng như Đại hội Thể thao Tập đoàn MEDLATEC 2023 sẽ tiếp tục được cập nhật! Cùng với đó, các thông tin về Giải bóng đá nữ cũng sẽ được bật mí trong thời gian sớm nhất!

Kính mời Thầy/Cô, Anh/Chị cùng theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ của chúng ta!