Chúc mừng BS. Lê Văn Hiếu - “vị thuyền trưởng” mới chèo lái “con thuyền” MEDLATEC Đắk Lắk

Chúc mừng BS. Lê Văn Hiếu - “vị thuyền trưởng” mới chèo lái “con thuyền” MEDLATEC Đắk Lắk

Hôm nay (27/3), trong Lễ bổ nhiệm cán bộ chủ chốt diễn ra tại MEDLATEC Đắk Lắk, BS. Lê Văn Hiếu chính thức được bổ nhiệm giữ vị trí Giám đốc Công ty TNHH MEDLATEC Đắk Lắk.

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, MEDLATEC Đắk Lắk đã khẳng định được thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín, tin cậy với đông đảo người dân Đắk Lắk cũng như toàn vùng Tây Nguyên. Để có thể góp phần tạo nên những thành công đó, không thể thiếu người lãnh đạo đóng vai trò “đầu tàu” dẫn dắt, đưa ra những định hướng nhạy bén, sáng suốt giúp đơn vị nhanh chóng đạt được các kế hoạch, mục tiêu đặt ra.

Bên cạnh đó, tại MEDLATEC GROUP nói chung cũng như MEDLATEC Đắk Lắk nói riêng, kiện toàn bộ máy tổ chức thường xuyên, liên tục, luôn là việc làm được ưu tiên hàng đầu nhằm phù hợp với định hướng và mục tiêu phát triển của các đơn vị trong từng giai đoạn.

Trong hơn 1 tháng qua, Ban lãnh đạo đã tìm kiếm các ứng viên cho vị trí Giám đốc chi nhánh MEDLATEC Đắk Lắk, một người đủ quyết tâm, đủ nhiệt huyết và có chuyên môn phù hợp có thể đi lâu dài cùng đơn vị. Qua nhiều cân nhắc giữa các ứng viên bên ngoài cùng 05 ứng viên nội bộ ứng tuyển, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ban TGĐ đã tin tưởng trao vị trí này cho BS. Lê Văn Hiếu.

Bác sĩ Hiếu là bác sĩ chuyên khoa Nội có thâm niên công tác tại MEDLATEC gần 3 năm, khởi đầu tại MEDLATEC Vĩnh Phúc, sau đó xung phong đi khảo sát thị trường tại Lào và tiếp tục làm việc tại Ban phát triển Kinh doanh.

Bác sĩ là ứng viên gây ấn tượng sâu sắc với Ban lãnh đạo khi được đặt câu hỏi về ý định làm việc lâu dài tại một nơi xa quê, anh khảng khái nói: “Em đã từng xung phong đi khảo sát tại Lào - một thị trường ngoài nước thì hiện tại, bất kỳ tỉnh thành nào ở Việt Nam cũng là gần hơn cả và những lăn tăn trước đó đã suy nghĩ thông suốt”.

Đại diện Ban lãnh đạo, TS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc MEDLATEC GROUP có những nhận định về tân Giám đốc MEDLATEC Đắk Lắk tại Lễ bổ nhiệm: “Tôi đánh giá rất cao tinh thần quyết tâm và sẵn sàng học hỏi của Giám đốc Hiếu. Hy vọng, Giám đốc Hiếu sẽ không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi thêm các kỹ năng, hoàn thiện bản thân mình tốt hơn mỗi ngày để chinh phục thị trường Đắk Lắk - thị trường mới với MEDLATEC nhưng ẩn chứa nhiều tiềm năng”. Cùng với đó, Tổng Giám đốc bày tỏ mong muốn các Phòng/Ban/Đơn vị cùng phối hợp hỗ trợ Giám đốc Hiếu làm tròn vai trò và nhiệm vụ mới.

Xin chúc mừng Giám đốc Hiếu với vị trí mới nhiều cơ hội nhưng không kém phần thách thức. Chúc anh luôn giữ vững sự tự tin, nhiệt huyết, chèo lái thành công “con tàu” Đắk Lắk vượt mọi sóng gió, ngày càng bứt phá trong những chặng đường phát triển sắp tới, tiếp tục là đơn vị y tế được người dân Tây Nguyên gửi trọn niềm tin chăm sóc sức khỏe.