Chúc mừng TS.BS Ngô Mạnh Quân chính thức được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc MEDLATEC Ba Đình - đơn vị “đầu tàu” của Hệ thống Y tế MEDLATEC

Chiều ngày 15/5, trong Lễ bổ nhiệm cán bộ chủ chốt diễn ra tại Tòa nhà hành chính Tập đoàn, TS.BS Ngô Mạnh Quân chính thức được trao quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học MEDLATEC Ba Đình.

Tại bất cứ thời điểm nào, MEDLATEC Ba Đình vẫn luôn là “trái tim” của cả Tập đoàn, là đơn vị nòng cốt về chuyên môn của Hệ thống Y tế MEDLATEC. Do đó, việc kiện toàn đội ngũ nhân sự cho đơn vị luôn được Ban lãnh đạo quan tâm hàng đầu.

Tuy mới có gần 2 năm gắn bó với MEDLATEC nhưng TS.BS Ngô Mạnh Quân nhanh chóng bắt nhịp với công việc bởi sự năng động, nhanh nhạy, khả năng thích nghi tốt và thế mạnh đặc biệt về kết nối. Sau gần 6 tháng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc MEDLATEC Ba Đình, anh đã chứng minh được năng lực quản lý, điều hành nhạy bén và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị trong thời gian vừa qua. Chính vì vậy, anh tiếp tục được Ban lãnh đạo tin tưởng giao phó vị trí Giám đốc MEDLATEC Ba Đình.

Đây là lần bổ nhiệm vô cùng đặc biệt với vị trí này trong lịch sử hoạt động của đơn vị, bởi TS.BS Ngô Mạnh Quân là người đầu tiên không nằm trong Ban lãnh đạo Tập đoàn giữ chức vụ Giám đốc công ty. Trước đó, những nhân vật quan trọng đã từng đứng đầu “chèo lái” đơn vị có thể kể đến đó là: Chủ tịch Hội đồng Quản trị Võ Thị Ngọc Lan; Tổng Giám đốc, TS. Nguyễn Trí Anh; Phó Tổng Giám đốc, ThS.BSCKII Nguyễn Thị Kim Len và vị trí Giám đốc gần nhất do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Hùng kiêm nhiệm. Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng đặc biệt của vị trí này và người được Ban lãnh đạo tin tưởng chắc chắn phải là có đủ năng lực quản lý, năng lực chuyên môn và bản lĩnh để dẫn dắt đơn vị.

Đại diện Ban lãnh đạo, TS. Nguyễn Trí Anh - Tổng Giám đốc MEDLATEC GROUP gửi lời chúc mừng tới tân Giám đốc MEDLATEC Ba Đình, đồng thời phát biểu: “MEDLATEC Ba Đình là công ty đầu tiên của chúng ta, là bệnh viện duy nhất và là cái nôi phát triển của toàn hệ thống. Vì vậy, đảm nhiệm vị trí Giám đốc đơn vị, TS.BS Ngô Mạnh Quân chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, tôi tin rằng, anh sẽ tận dụng được những ưu thế về quản lý, những hiểu biết sâu rộng về chuyên môn để đưa đơn vị phát triển vững chãi và lớn mạnh hơn nữa”.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn có những chia sẻ chân tình: “MEDLATEC Ba Đình rất may mắn khi TS.BS Ngô Mạnh Quân nhận nhiệm vụ cao cả này. Giai đoạn sắp tới, ở vai trò mới, chắc chắn anh sẽ luôn có sự đồng hành hỗ trợ của Ban lãnh đạo Tập đoàn để chèo lái đơn vị”.

Cảm kích trước sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Tập đoàn, tân Giám đốc MEDLATEC Ba Đình thể hiện sự quyết tâm và bày tỏ sẽ nỗ lực cùng Ban Giám đốc đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hy vọng, đây sẽ là hành trình rực sáng tiếp theo trên chặng đường sự nghiệp của anh. Xin kính chúc anh luôn giữ vững nhiệt huyết, tinh thần quyết tâm chinh phục mọi thách thức và là “vị thuyền trưởng” sáng suốt, là điểm tựa vững chắc cho các CBNV MEDLATEC Ba Đình để cùng đưa đơn vị phát triển lớn mạnh, giữ vững phong độ của người “anh cả” hệ thống.