Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những mảnh ghép rực sáng của tháng 4

💐 Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những mảnh ghép rực sáng của tháng 4

Chương trình tổ chức sinh nhật cho các cán bộ có ngày sinh trong tháng 4 có phần đặc biệt hơn thường lệ, bởi được tổ chức trong cuộc họp CBCC quan trọng của Tập đoàn: Tổng kết Quý I/2023, với sự tham dự của các Thầy, Cô trong Hội đồng sáng lập và Hội đồng cố vấn cùng toàn bộ CBCC của Tập đoàn.

Xin được gửi lời chúc mừng tới các CBCC có ngày sinh trong tháng 4:

💟 Giám đốc Nguyễn Ngọc Nhân - MEDICONS: Đúng như sứ mệnh của người anh cả trong gia đình luôn che chở và bảo vệ các em, Giám đốc Nhân cũng giữ vai trò là người trực tiếp giúp các đơn vị xây dựng, sửa sang các chi nhánh của MEDLATEC. Dù nắng hay mưa, anh luôn có phương án chỉ đạo xử lý tối ưu nhất.

💟 Giám đốc Hoàng Thị Năng - MEDLATEC Ba Đình: Giám đốc Năng tượng trưng cho những tính cách điển hình của cung Bạch Dương: quyết liệt, nhiệt huyết và giàu tình cảm. Trong gia đình, chị là người vợ đảm, người mẹ hiền, nhẹ nhàng và tình cảm, trái lại, ngoài xã hội chị luôn khẳng định được vai trò và giá trị của bản thân.

💟 Giám đốc Bùi Văn Linh - MEDLATEC Hòa Bình: Là thế hệ trẻ trong đội ngũ CBCC của đơn vị, Giám đốc Linh luôn được đánh giá là người nhanh nhạy, hoạt bát và luôn quan tâm đến đồng nghiệp.

💟 Giám đốc Nguyễn Đình Luân - MEDLATEC Nam Định: Vị Giám đốc toát lên vẻ đẹp soái ca, dù có tuổi đời trẻ nhưng anh luôn khẳng định mình và hoàn thành tốt trọng trách cao cả trên cương vị là người đầu tàu của chi nhánh Nam Định.

💟 Phó ban Bùi Thị Duyên - Ban Tổ chức Pháp chế: Mặc dù thuộc mệnh Hỏa, nhưng khác với sự nóng nảy như lửa, Phó ban Duyên là người phụ nữ mệnh Hỏa khéo léo và có trái tim nhân hậu. Không những vậy, chị toát lên sự rắn rỏi của một người phụ nữ thành đạt, nhưng có khả năng cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống gia đình.

💟 Trưởng phòng Dự án Trương Quốc Bình: Thuộc cung Kim Ngưu, Trưởng phòng Bình đại diện cho sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng, kiên trì, bền bỉ và có nguyên tắc.

Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến 6 CBCC cũng như toàn thể CBNV tập đoàn có sinh nhật trong tháng 4. Chúc các cán bộ luôn dồi dào sức khỏe, đong đầy nhiệt huyết, tuổi mới là một hành trình mới để lại nhiều dấu ấn rực rỡ.