Hệ thống Y tế MEDLATEC “trải thảm đỏ” với các nhân tài ngành Y tại Ngày hội việc làm sau Đại học 2023

Ngày 15/09/2023 vừa qua, MEDLATEC GROUP tham gia Ngày hội việc làm sau Đại học năm 2023 do trường Đại học Y Hà Nội tổ chức. Rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn được mở ra dành cho ứng viên là bác sĩ sau đại học, bác sĩ nội trú, thu hút sự quan tâm đến từ đông đảo các “ứng viên tiềm năng”.

Chú trọng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, giàu y đức là khâu then chốt để nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh - yếu tố quyết định tạo nên sự phát triển bền vững của đơn vịXác định mục tiêu đó, trong suốt hành trình gần 3 thập kỷ, bên cạnh việc trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, Ban lãnh đạo Hệ thống Y tế MEDLATEC đặc biệt quan tâm chính sách thu hút nhân tài, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Trường Đại học Y tế Hà Nội từ lâu “nổi danh” là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng hàng đầu cả nước. Nhiều thế hệ bác sĩ xuất sắc, vững tay nghề công tác tại các cơ sở y tế thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC đã trưởng thành từ mái trường này.

Tham dự Ngày hội việc làm sinh viên Y Hà Nội năm 2023, về phía MEDLATEC có sự hiện diện của ThS. BS Bùi Thị Duyên - Phó ban Tổ chức Pháp chế cùng các cán bộ hỗ trợ công tác tư vấn tuyển dụng.

Về phía đơn vị tổ chức Đại học Y Hà Nội, có sự tham gia của GS. TS Đoàn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng với sự góp mặt của đại diện các nhà tuyển dụng là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế; đông đảo thầy cô, sinh viên, học viên của trường Đại học Y Hà Nội.

Đến với Ngày hội, MEDLATEC GROUP mang đến nhiều cơ hội làm việc thuộc các chuyên ngành: gây mê, sản, mắt, ung bướu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm… tập trung vào đối tượng bác sĩ sau đại học, bác sĩ nội trú. Đặc biệt, với việc ra mắt Trung tâm Giải phẫu bệnh, MEDLATEC mong muốn chiêu mộ được những ứng viên tiềm năng với năng lực chuyên môn cao cho lĩnh vực này.

Tại chương trình, ThS.BS Bùi Thị Duyên cùng các cán bộ đã trực tiếp chia sẻ, giải đáp các thắc mắc về nhu cầu tuyển dụng, các tiêu chí, mức thu nhập và chế độ đãi ngộ khi làm việc tại Hệ thống Y tế MEDLATEC.

Trong Ngày hội việc làm này, đông đảo ứng viên bày tỏ sự quan tâm rất lớn và hào hứng với các vị trí tuyển dụng tại MEDLATEC bởi tiềm năng phát triển, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp tại đây. Với những cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ và cơ hội phát triển, MEDLATEC GROUP sẽ là vườn ươm nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của những bác sĩ nội trú nói riêng và cán bộ y tế nói chung trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu, lý tưởng cao đẹp của người thầy thuốc vì sức khỏe nhân dân - đó cũng là sứ mệnh mà MEDLATEC GROUP đã theo đuổi trong suốt hành trình gần 30 năm qua.