MEDLATEC thu hút sự quan tâm của hàng nghìn sinh viên trong Ngày hội việc làm tại Đại học Y Dược Cần Thơ 2023

Ngày 28/5 vừa qua, MEDLATEC ghi dấu ấn sâu sắc tại Ngày hội việc làm do Đại học Y Dược Cần Thơ 2023 tổ chức với hàng trăm cơ hội việc làm thuộc các vị trí: bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên. Gian hàng MEDLATEC đã thu hút hàng nghìn sinh viên quan tâm và tham gia tìm hiểu.

 Hành trình mang những cơ hội việc làm của MEDLATEC được tiếp nối và Đại học Y Dược Cần Thơ - trường đại học y khoa lớn hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long là điểm đến được lựa chọn. Nơi đây được coi như “cái nôi” đào tạo ra nguồn nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe người dân.

 Tham dự chương trình, về phía tập đoàn MEDLATEC GROUP có sự hiện diện của ThS Bùi Thị Duyên - Phó Ban Tổ chức Pháp chế, ông Lưu Văn Cường - Giám đốc MEDLATEC Cần Thơ cùng các cán bộ hỗ trợ công tác tư vấn tuyển dụng.

 Đến với Ngày hội, MEDLATEC GROUP đã mang đến hàng trăm cơ hội làm việc thuộc khối chuyên môn, tập trung vào các vị trí: bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên.

Với lợi thế mạng lưới chi nhánh phủ khắp 43 tỉnh thành trên cả nước, Hệ thống Y tế MEDLATEC tạo điều kiện cho các ứng cử viên có nhiều cơ hội làm việc trên toàn quốc.

Đặc biệt, riêng tại vùng Tây Đô, MEDLATEC ghi dấu ấn với các cơ sở khám chữa bệnh và dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, cụ thể:

▪️ Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Cần Thơ (số 598 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ);

▪️ Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC (số 349A đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ);

▪️ Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ toàn địa bàn vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Kế thừa và phát triển những thế mạnh của thương hiệu MEDLATEC đã có gần 30 năm kinh nghiệm, các cơ sở khám - chữa bệnh tại Cần Thơ đều sở hữu trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế; bên cạnh đó là sự đồng bộ và hiện đại của hệ thống trang thiết bị cũng như điều kiện về cơ sở vật chất. Những điểm mang tính thế mạnh này hứa hẹn là “điểm đến” lý tưởng của các tân sinh viên Đại học Y Dược Cần Thơ.