“Tất cả thành công của các khoa/phòng bệnh viện và cả toàn ngành đều có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ điều dưỡng”!

“Tất cả thành công của các khoa/phòng bệnh viện và cả toàn ngành đều có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ điều dưỡng”!

 Đây lời chia sẻ rất đỗi xúc động của GS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí tại chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng (12/5) được tổ chức một cách đầm ấm trong giao ban sáng hôm nay để tri ân, ghi nhận sự cống hiến của đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên đang công tác và làm việc trên toàn Hệ thống Y tế MEDLATEC.

 Trên hành trình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, dù ở bất kỳ vị trí nào trên toàn hệ thống, cán bộ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đều lăn xả hết mình vì công việc. Các Anh/Chị không quản ngại vất vả, gian nan để chăm sóc, động viên và “sát cánh” cùng y bác sĩ giúp người bệnh vượt qua nỗi đau thể xác, xoa dịu tinh thần, chiến thắng bệnh tật.

 Song hành cùng những “thiên thần áo trắng” tại hệ thống Bệnh viện/Phòng khám/Chi nhánh trên toàn hệ thống là đội ngũ cán bộ lấy mẫu tận nơi chẳng ngại nắng mưa hay gió rét, sớm tối - đêm khuya, hay đường xá xa xôi, mà vẫn “bon bon” trên mọi nẻo đường ở khắp đất nước phục vụ khách hàng.

 Vai trò của điều dưỡng viên còn được thể hiện một cách đặc biệt và đầy sáng tạo khi họ còn tham gia vào công tác quản lý chất lượng, chuyên viên chăm sóc khách hàng, là những cán bộ ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong quá trình chăm sóc người bệnh.

Tại mái nhà chung MEDLATEC, đội ngũ Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên luôn cảm thấy tự hào khi họ được trao quyền thực hiện các nhiệm vụ một cách chủ động và chuyên nghiệp với tôn chỉ “Dịch vụ tốt - công nghệ cao”. Hành trang các cán bộ mang trong mình là chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, là ngọn lửa y đức nhiệt huyết của bao thế hệ đi trước truyền lại.

 Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ điều dưỡng viên của Hệ thống Y tế MEDLATEC - những người luôn mang trong tim một tình yêu lớn với nghề nghiệp, với con người để làm đẹp cho đời. Kính chúc Anh/Chị luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, yêu và gắn bó với nghề để tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, góp phần giữ vững thương hiệu y tế MEDLATEC - nơi xứng đáng để người dân trao trọn niềm tin.